zKids phân phối sỉ quần áo thời trang trẻ em chất lượng cao

Cách lấy sỉ quần áo trẻ em giúp dễ bán Shop hay Online thu lợi nhuận nhanh

15/03/2019
bởi Duy Vũ
cách lấy sỉ quần áo trẻ em dễ bán

Quần áo trẻ em đang là mảng kinh doanh được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là các bạn nữ hay các bà mẹ bỉm sữa, có thể mở shop, có thể bán online tại nhà đều được, số vốn bỏ ra ban đầu không quá cao, lợi nhuận khá tốt, có rất nhiều trường hợp mở được cả hệ thống chuỗi cửa hàng, có những người lại chọn con đường bán online để tiết kiệm chi phí, đỡ thời gian quản lý tự do buôn bán. Đặc biệt nếu biết đến những mô hình kinh doanh online thành công, tận dụng sức mạnh của các website thương mại điện tử như Tiki, Lazada, shoppe, sendo, 123mua bên cạnh cách kênh như Facebook, Zalo hoặc hơn nữa là kết hợp việc mở cửa hàng và một website để phát triển. 

Có nên lấy sỉ quần áo trẻ em ở chợ Tân Bình ?

22/02/2019
bởi Duy Vũ
có nên lấy sỉ quần áo trẻ em chợ tân bình

Chợ Tân Bình có lẽ là địa điểm quen thuộc về lấy sỉ quần áo trẻ em tại TP Hồ Chí Minh mà không bán quần áo mà không biết, tuy nhiên những bạn mới vào nghề có lẽ sẽ còn nhiều điều không biết. Vì vậy bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Chợ quần áo sỉ Tân Bình và có nên lấy quần áo tại đây hay không? Và lấy như thế nào để bán được hàng. 

10 triệu có đủ để bán quần áo trẻ em Online

21/02/2019
bởi Duy Vũ
bán quần áo trẻ em với 10 triệu vốn

Bán hàng Online là một cơ hội chưa bao giờ có không chỉ dành cho các bạn trẻ mà nó còn là cơ hội cho tất cả mọi người biết tận dụng cơ hội, có kiến thưc và kiên trì trong việc xây dựng thương hiệu online cho mình. Trong đó quần áo trẻ em là một trong những sản phẩm mang lại cơ hội tốt nhất bởi nhiều yếu tố như: Nguồn vốn ít, nhiều kênh để bán hàng, các bà mẹ, ông bố rất hay mua sắm cho con cái trên mạng, hàng nhỏ nhẹ dễ dàng vận chuyển.... Tuy nhiên bán hàng online cũng không phải là dễ, nó cần một kế hoạch, chiến thuật và cách làm hợp lý, đã qua rồi giai đoạn của hàng kém chất lượng, hàng giá rẻ tràn lan trên mạng. Sản phẩm tốt và Uy tín, chế độ hậu mãi, dịch vụ vận chuyển, giao hàng đúng hẹn... mới là yếu tố quyết định chứ không phải giá nữa. 

Và cũng hãy quên đi quan niệm bán hàng online là không tốn chi phí, nó tốn chi phí nhiều lắm đấy khách hàng được rất nhiều tiện ích khi mua online và tất nhiên họ sẽ trung thành với thương hiêu, dịch vụ, sản phẩm mà họ có được trải nghiệm mua sắm tốt. 

Mở shop quần áo trẻ em với 100 triệu liệu có đủ?

21/02/2019
bởi Duy Vũ
mở shop quần áo trẻ em

Kinh doanh từ việc mở shop quần áo trẻ em là một ý tưởng tuyệt vời trong thời điểm hiện tại. Nhưng sẽ cần bao nhiêu vốn để có một shop quần áo trẻ em đủ khang trang, đủ sản phẩm để cung cấp cho khác hàng? 100 triệu hay 200 triệu hay 500 triệu hay có thể ít hơn ?

Cách trang trí shop quần áo trẻ em đơn giản nhưng luôn hút khách

30/10/2018
bởi Duy Vũ
Cách trang trí shop quần áo trẻ em đơn giản nhưng luôn hút khách

Không gian gian cửa hàng quần áo trẻ em cần phải có thiết kế đẹp và tạo ấn tượng thì mới tạo sức thuyết phục khi khách hàng tới mua. Những cách trang trí khá đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều này một cách dễ dàng. Hãy cùng tham khảo đó là những cách gì nhé.

Ri quần áo là gì?

29/10/2018
bởi Duy Vũ
Ri quần áo là gì?

Khi mới vừa bước ra kinh doanh, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua những thuật ngữ 1 lô, 1 ri hàng từ các mối buôn rồi. Tuy nhiên, đây là những từ chuyên ngành nên ai mới bước vào kinh doanh đều thấy bỡ ngỡ. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu lô là gì và ri là gì?

Hướng dẫn cách tính size quần áo trẻ em đúng chuẩn Việt Nam

26/10/2018
bởi Duy Vũ
Hướng dẫn cách tính size quần áo trẻ em đúng chuẩn Việt Nam

Thời trang trẻ em ngày càng có nhiều mẫu mã đang dạng và phong phú, ai cũng muốn mua cho con mình những bộ trang phục đẹp mắt và phù hợp nhất. Mua hàng online là một sự lựa chọn được nhiều người ưu thích nhờ nó tiện lợi, nhanh chóng hơn. Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao để biết chính xác con mình phù hợp với size nào để mà lựa chọn. Dươi đây là hướng dẫn cách tính size quần áo trẻ em đúng chuẩn mà bạn nên tham khảo.