zKids phân phối sỉ quần áo thời trang trẻ em chất lượng cao

Chính sách bán sỉ

Chính sách bán sỉ quần áo trẻ em zkids

CHUYÊN SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM DÀNH CHO SHOP

Trước tiên ZKIDS xin cảm ơn tất cả quý khách hàng, đại lý, đối tác trên khắp cả nước đã ủng hộ sản phẩm của ZKIDS. Mặc dù mới thành lập tuy nhiên với tiềm lực về sản xuất hơn 10 năm và đội ngũ nhân công may tại vùng quê Cần Thơ, và 4 phân xưởng tại TP HCM , chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về mẫu mã, đường may, chất lượng đặc biệt là về giá. Nhằm mong muốn phục vụ khách hàng kinh doanh quần áo trẻ em ngày một tốt hơn, chúng tôi không ngừng tìm hiểu, phát triển hoàn thiện sản phẩm và nâng chế độ chăm sóc khách hàng của mình với nhiều chính sách mới mẻ, phù hợp hơn cho khách hàng lấy sỉ quần áo trẻ em trên khắp cả nước

Bên ạnh những dòng sản phẩm của zKids hoặc Kidstyle là các thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi còn là Tổng Đại Lý Phân Phối của hơn 10 thương hiệu quần áo trẻ em chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh, mỗi thương hiệu do chúng tôi lựa chọn phân phối đều chuyên một dòng sản phẩm thế mạnh vì thế sản phẩm rất chất lượng và giá sỉ cũng rất hợp lý phù hợp với các Shop hoặc tất cả các bạn đang bán hàng Online trên khắp lãnh thổ Việt Nam. 

Dưới đây là một số chính sách mua sỉ của ZKIDS

Xem thêm 

1. CHÍNH SÁCH CHUNG

zKids luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để tất cả quý khách hàng có thể dễ dàng nhập sản phẩm từ zKids, có rất nhiều khách hàng chưa từng kinh doanh, chưa từng hiểu về quần áo Trẻ em cũng như mới bắt đầu kính doanh, chúng tôi luôn cố gắng nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách để quý khách có thể dễ dàng lấy hàng hơn vào những lần sau. Về cơ bản chúng tôi không có ràng buộc gì trong đơn hàng đầu tiên về số lượng hay tổng đơn, các bạn có thể nhập thử 1-2 ri để xem chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Tuy nhiên cũng sẽ có những chính sách chung sau đây. 

- Đơn hàng tối thiểu 3 triệu cho một lần đặt hàng. ( Không áp dụng đơn hàng đầu tiên ) 

- Sản phẩm bán sỉ theo RI, không bán lẻ size, và không bán trộn màu.

- Bảng báo giá là bảng báo giá sỉ được ZKIDS áp dụng cho tất cả các khách hàng trên Toàn Quốc

- Hình thức báo giá: Zkids sẽ chào mẫu và báo giá trực tiếp, hằng ngày trên Zalo hoạc Facebook hoặc trên hệ thống Website của chúng tôi. 

2. HÌNH THỨC MUA SỈ TẠI ZKIDS

- Các 1: Khách hàng đến trực tiếp văn phòng ZKIDS, xem chất liệu, mẫu mã thực tế và mua hàng trực tiếp tại ZKIDS, địa chỉ: 6/21 Lê Thúc Hoạch, P Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú

- Cách 2: Thông qua Hotline 0909 145 138 or 0387690804 Quý khách có thể đặt hàng qua 2 số ĐT trên ZKIDS sẽ báo giá sỉ và tư vấn Miễn Phí cho Quý khách ( Nếu quý khách mới mở Shop chúng tôi sẽ có những chính sách hỗ trợ ban đầu giúp bạn kinh doanh tốt hơn )

- Cách 3: Quý khách truy cập website chính thức của ZKIDS tại địa chỉ https://zkids.vn/ và chat với nhân viên tư vấn hoặc nhập mẫu yêu cầu tư vấn giá sỉ, chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn cho quý khách

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

- Khách hàng tại TP Hồ Chí Minh: Thanh toán trực tiếp khi nhận hàn, hoặc chuyển khoản

- Thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng: Đối với Quý khách hàng ở xa (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang.. các tỉnh ngoài khu vực TP. HCM) khi mua hàng vui lòng thanh toán tiền hàng trước (báo cho Zkids biết sau khi chuyển tiền xong). Chúng Tôi chuyển hàng cho Quý khách sau khi nhận được tiền. 

- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD) Áp dụng cho khách hàng ở Tỉnh: Đối với khách hàng ở tỉnh mới làm việc với Zkids, bạn không yên tâm muốn đảm bảo có thể chọn hình thức thanh toán này. Hiện tại Zkids có phối hợp với một số đơn vị giao hàng như viettheo post, Giao hàng tiết kiệm. giao hàng nhanh. Hàng hóa sẽ chuyển trực tiếp đến địa chỉ của bạn, và bạn thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Lưu ý: chi phí vận chuyển  COD Quý khách chịu phí. Hoặc đơn hàng nhiều Zkids sẽ hỗ trợ một phần phí giao hàng

4. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

- Toàn quốc: Zkids  miễn phí vận chuyển ra nhà xe ở Tp. HCM, từ nhà xe ở Tp. HCM trở đi Đại lý chịu chi phí.

- Tp. HCM: Zkids miễn phí vận chuyển đến tận nhà cho Quý khách với đơn hàng >10tr 

Lưu ý:

- Ngày giao hàng từ thứ 2 đến thứ 7 (không bao gồm các ngày lễ, tết)

- Thời gian giao hàng là thời gian dự kiến.

- Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo khu vực hoặc một số điều kiện khách quan mà Zkids không kiểm soát được (Ví dụ: hư hỏng phương tiện, thiên tai, lũ lụt,...).

5. CHÍNH SÁCH ĐỔI /TRẢ  HÀNG

- Đổi trả hàng còn nguyên ri trong trường hợp hàng bị lỗi, bẩn, lỗi do bên sản xuất các bạn được hoàn toàn đổi trả trong vòng thời gian 7 ngày, vui lòng kiểm tra khi nhận hàng

- Đối với hàng lỗi (sứt chỉ, rách) đổi trả đến ngày 10 tháng 12 âm lịch của năm giao hàng (không được để qua năm).

Lưu ý: Quá thời hạn theo quy định trên, ZKIDS sẽ không giải quyết.

6. TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Chúng tôi có 3 hình thức hỗ trợ cho quý khách như sau.

- Mọi vấn đề thắc mắc bạn có thể gửi đến email: hello@kidstyle.com.vn

- Hỗ trợ khách hàng qua điện thoại: 0909 145 138 & 0387690804 (zalo, Call )

 - Hỗ trợ khách hàng qua chat trên website https://zkids.vn/ ở góc phải bên dưới màn hình, chúng tôi có hỗ trợ chức năng trao đổi giúp bạn thuận tiện hơn khi có bất kỳ thắc mắc nào.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách.