zKids phân phối sỉ quần áo thời trang trẻ em chất lượng cao

Mở shop quần áo trẻ em với 100 triệu liệu có đủ?

21/02/2019
bởi Duy Vũ
mở shop quần áo trẻ em

Kinh doanh từ việc mở shop quần áo trẻ em là một ý tưởng tuyệt vời trong thời điểm hiện tại. Nhưng sẽ cần bao nhiêu vốn để có một shop quần áo trẻ em đủ khang trang, đủ sản phẩm để cung cấp cho khác hàng? 100 triệu hay 200 triệu hay 500 triệu hay có thể ít hơn ?

Bên cạnh đó rất nhiều câu hỏi khác đặt ra cho các bạn khi mở shop quần áo trẻ em ngoài vốn như 

Đó là những vấn đề cơ bản đặt ra khi chuẩn bị mở shop quần áo trẻ em. Và bạn yên tâm vì zKids cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ cho hàng ngàn cửa hàng khắp cả nước nên chúng tôi hiểu rõ bạn cần gì để có thể mở một shop quần áo trẻ em. 

TẠI SAO LẠI MỞ SHOP QUẦN ÁO TRẺ EM MÀ KHÔNG PHẢI LÀ NGÀNH GHỀ KHÁC ? 

Bán quần áo trẻ em nhưng thực chất bạn đang phục vụ cho ba mẹ chúng, chứ trẻ em chỉ có ý thích nhưng người mua lại là ba mẹ của chúng là những người có độ tuổi từ 25 - 35 tuổi và họ có thể tiết kiệm quần áo mặc, chứ con cái thì họ sẽ rất chịu đầu tư và con nít thì lớn rất nhanh nên việc thay đồi quần áo liên tục là điều không tránh khỏi, điều đó tạo cho bạn cơ hội bán hàng nhiều hơn. Nếu biết kết hợp với Online thì các ông bố bà mẹ ở lứa tuồi này là lứa tuổi dễ tiếp cận nhất trên internet. Cơ hội dành cho bạn sẽ không bao giờ hết vì quy mô ngành quần áo trẻ em hàng năm lên tới hàng ngàn tỷ đồng. 

BẠN SẼ PHẢI CHUẨN BỊ CÁC BƯỚC GÌ KHI MỞ SHOP QUẦN ÁO TRẺ EM

1. Mặt bằng là yếu tố đầu tiên nếu như muốn mở shop 

Vị trí rất quan trọng khi mở shop vì lượng khách vãng lai hay những khách tìm đến một các dễ dàng và đông đúc sẽ là một ưu điểm rất lớn để bạn có thể thành công. Tuy nhiên nếu bạn mới bắt đầu và là lần đầu tiên mở shop, chúng tôi khuyên bạn nên kiếm mặt bằng nhỏ tầm 5-8 triệu /tháng dể có thể xoay vòng vốn tốt hơn 

2. Trang trí giá kệ cho Shop 

Mặt bằng bạn có thể nhỏ nhưng hãy cố gắng tạo ra một không gian thực sự thoải mái cho chính bản thân và cho khách hàng, không cần phải trưng bày ra quá nhiều, hãy biết cách sắp xếp để khách hàng có thể dễ dàng coi được hết sản phẩm còn khi họ có nhu cầu mua thì hãy lấy trong kho ra giao hoặc bổ sung vào giá kệ sản phẩm mỗi ngày 

Hãy cân đối tiền chi phí giá kệ tầm 10 - 15 triệu cho giá kệ thôi bạn nhé. 

3. Hàng hóa quần áo trẻ em 

Nhập hàng và lựa chọn hàng hóa sẽ là khâu quan trọng nhất. Nên nhớ rằng sản phẩm đẹp và chất lượng là yếu tốt tiên quyết trong thời buổi hiện nay, đừng nhập những sản phẩm kém chất lượng, bạn chỉ cần mất 1 khách là bạn sẽ mất đi 10 khách là người quen của họ. 

Hãy tìm đến những nguồn quần áo trẻ em giá sỉ uy tín, phân phối các thương hiệu đang đươc ưa chuộng trên thị trường. Nhiều bạn cứ nghĩ sẽ tìm đến tận xưởng để có thể có giá tốt nhất, nhưng quan điểm đó hoàn toàn sai lầm, xưởng thì sẽ không phân phối, hoặc đã phân phối thì xưởng họ cũng chỉ làm được một vài mặt hàng. Hãy tìm đến các đại lý cấp một quần áo trẻ em, Đây là nơi giá tốt nhất, họ đa phần không quy định về số lượng chỉ cần bạn lấy đủ ri là được giá sỉ, và họ có đầy đủ mặt hàng của các thương hiệu, bạn sẽ không phải mất thời gian đi kiếm nguồn hàng nữa. 

Cùn tìm hiểu thêm tại zKids

4.  Đừng quên kết hợp với bán hàng Online 

Bạn có địa điểm, có cửa hàng là một lợi thế rất lớn, hãy biết kết hợp với các kênh bán hàng Online để tăng doanh số bán hàng lên một cách chủ động. Doanh số từ Online sẽ chiếm tỷ trọng lớn nếu bạn biết cách phối hợp. 

5. Hãy kiến trì 

Rất nhiều cửa hàng mở rồi lại đóng, đóng rồi lại mở, không phải bạn mở ra là sẽ thành công. Nhưng nếu bạn chưa chết và còn cơ hội thì đừng tử bỏ, quyết tâm mới có được một cửa hàng mang thương hiệu của mình và hãy mơ ước đến một chuỗi cửa hàng 

Zkids chúc bạn thành công