zKids phân phối sỉ quần áo thời trang trẻ em chất lượng cao

Có nên lấy sỉ quần áo trẻ em ở chợ Tân Bình ?

22/02/2019
bởi Duy Vũ
có nên lấy sỉ quần áo trẻ em chợ tân bình

Chợ Tân Bình có lẽ là địa điểm quen thuộc về lấy sỉ quần áo trẻ em tại TP Hồ Chí Minh mà không bán quần áo mà không biết, tuy nhiên những bạn mới vào nghề có lẽ sẽ còn nhiều điều không biết. Vì vậy bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Chợ quần áo sỉ Tân Bình và có nên lấy quần áo tại đây hay không? Và lấy như thế nào để bán được hàng. 

Chợ Tân Bình nằm ở quận nào? 

Chợ Tân Bình và các chợ An Đông, Chợ Hạnh Thông Tây, chợ Bình Tây là các chợ nổi tiếng lâu năm tại TP Hồ Chí MInh và là chợ sỉ quen thuộc của rất nhiều người mua bán quần áo trẻ em và các xưởng sản xuất trên khắp Miền Nam. Trong đó chợ An Đông ở Quận 5 thì hàng hóa có phần nhỉn hơn các chợ còn lại, nhiều hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, hay Thái Lan ... Chợ Tân Bình chính xác nằm ở địa chỉ 172- 174 Lý Thường Kiệt với 9 công ở khắp 4 mặt chợ, hiện nay các hộ ven chợ cũng cho thuê hoặc tự kinh doanh quần áo trẻ em tạo nên một khu vực sôi động trong và ngoài khu vực chợ 

chợ sỉ quần áo Tân Bình tại Quận Tân Bình

Nguồn hàng quần áo trẻ em chợ Tân Bình ở đâu ?

Chợ Tân Bình bản chất chỉ là một trung tâm thương mại chuyên về ngành quần áo và vải vóc, các chủ sạp tại chợ đa phần đều không phải là xưởng may mà cũng nhập hàng và thương mại lại cho các xưởng. Đa phần là các xưởng khu vực vùng ven TP Hồ Chí Minh mang lên và ký gởi tại các Sạp chợ Tân Bình. 

Các chủ Sạp ở đây phải bỏ một số tiền khá lớn để thuê Kiot tại đây nên chính sách bán của họ cũng khá khắt khe với các Xưởng may hay các Shop nhập hàng của họ. 

xưởng may gia công chợ Tân Bình

Quần áo tại chợ Tân Bình có tốt không? 

Quần áo tại chợ Tân Bình có chất lượng khá thấp đến Trung Bình, phù hợp phân phối tại các vùng Miền Quê chưa phát triển, các xưởng may quần áo hiện nay đều nhận ra rằng nếu không sản xuất chất lượng để cung cấp ra thị trường sẽ không tồn tại được lâu, và nếu cứ may hàng chất lượng mà bán ra với giá Chợ Tân Bình thì họ sẽ không thể làm được, đặc biệt là khi mà các chủ Kiot chợ Tân Bình chiếm dụng vốn và trả hàng rất cao. Rất nhiều chủ xưởng không thể duy trì khi chỉ bán tại chợ Tân Bình. 

Tuy nhiên không phải tất cả sản phẩm tại chợ Tân BÌnh đều không chất lượng, cũng có rất nhiều Kiot chỉ chuyên bán hàng chất lượng nhưng do Chợ Tân Bình trước giờ trở thành một điểm giá rẻ của các chủ chuyên sỉ đánh hàng về các tỉnh nên các chủ Kiot đa phần cũng nhập những sản phẩm trung bình để có thể cung cấp. Vì vậy nếu muốn lấy hàng chất lượng tại chợ Tân Bình bạn phải biết cách tìm kiếm hoặc quen biết, hoặc biết xem hàng để tránh bị những sai lầm không đáng có. 

kiot chợ Tân BÌnh

Vậy có nên lấy hàng sỉ quần áo trẻ em ở Chợ Tân Bình không? 

Câu trả lời là phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Chợ Tân Bình là nơi có đầy đủ nhất, đa dạng nhất về mẫu mã, chủng loại và đầy đủ các loại giá để bạn lựa chọn. 

Tuy nhiên có một lựa chọn nưa cho các bạn là thông qua các tổng đại lý, hiện nay với sự phát triển của Internet các nhà bán sỉ không còn mặn mà lắm với việc thuê Kiot trong chợ Tân Bình, họ tận dụng thế mạnh marketing Online để mở các trung Tâm Bán sỉ hàng hóa chất lượng cao với đầy đủ các loại mặt hàng chất lượng. 

Bạn có thể tham khảo thêm