zKids phân phối sỉ quần áo thời trang trẻ em chất lượng cao

Quần áo trẻ em thanh lý giá rẻ, số lượng lớn

20/02/2019
bởi Duy Vũ
quần áo trẻ em thanh lý

Không có nhiều hàng quần áo trẻ em thanh lý giá rẻ tại ZKids với các thương hiệu mà chúng tôi phân phối. Tuy nhiên với mối quan hệ trong phân phối sỉ quần áo trẻ em chúng tôi hay có những lô hàng xuất dư, lô hàng lỗi thời chưa kịp bung lô hoặc các lô hàng mà nhà sản xuất muốn đẩy nhanh để thu hồi vốn với giá rất rẻ. Trong đó đa phần là do xưởng sản xuất muốn thu hồi vốn nên bán với giá rẻ và số lượng lớn tới gởi bán tại Zkids. 

Xem thêm 

Những lô hàng thanh lý chúng tôi hay có hàng phổ biến 

1. Xưởng muốn đẩy hàng nhanh để thu hồi vốn cho các lô hàng tiếp theo. 

Với các xưởng có năng lực, quy mô sản xuất lớn để đảm bảo xưởng luôn hoạt động hết công xuất khi hệ thống phân phối chưa đủ mạnh, hoặc xưởng làm đơn hàng đặt nhưng bị khách hàng bùng hàng, không lấy hàng dẫn đến chủ xưởng bị đọng vốn không thể thu hồi nên đành mang ra bán rẻ số lượng lớn để thu hồi vốn cho những đơn hàng tiếp theo. 

Với những lô hàng này giá sẽ tương đối vì bản chất hàng vẫn là hàng chất lượng, chỉ có những rủi ro trong sản xuất dẫn đến phải bán không lời hoặc lỗ để thu hồi vốn. Các bạn nếu lấy những lô này sẽ có cơ hội kiếm lời rất cao và dễ khi phân phối lại. 

2. Hàng VNXK dư hoặc hàng lên lại từ vải dư hàng xuất khẩu

Các xưởng may hàng xuất khẩu với số lượng lớn thường có một lượng sai số vải, vài đầu cây, vải dư hoặc hàng may xuất dư, hàng lỗi một chút bị loại nên còn lại tại Việt Nam. Do tận dụng được nguồn nguyên liệu dư rất rẻ, hoặc hàng xuất dư đã thu hồi vốn nên các chủ hàng thường bán với giá rất tốt nhưng lại được hàng chất lượng tiêu chuẩn xuất. 

Đối với hàng xuất thì các loại vải tốt 100% cotton, cotton lông vải là đặc trưng của hàng xuất, hay các cách nhảy sai của các thương hiệu xuất cũng khác so với Việt Nam. Nếu bạn am hiểu vè hàng xuất, có lượng khách hàng là những bà mẹ, ông bố thích hàng xuất vì chất liệu vài thì cơ hội kinh doanh từ hàng xuất dư sẽ là không nhỏ 

3. Hàng tồn do khách trả, hàng lỗi thời 

Các xưởng đều có một lượng hàng trả, hàng lỗi thời nhất định, nhưng vì nhiều lý do mà họ không bán ra tiếp tục mà chờ đến lúc hết mùa mới bung ra bán rẻ để thu hồi vốn, bảo vệ thương hiệu họ đã xây dựng. Một số xưởng có công suất từ 50.000  hàng/tháng chắc chắn sẽ có lượng hàng tồn kha khá để các bạn có cơ hội mua được hàng thanh lý với giá rẻ. 

Tổng kết lại với zKids chúng tôi cũng có sự lựa chọn các lô hàng và với quan niệm về phân phối theo phương thức hiện đại thì không có mẫu nào là lỗi thời cả, quan trọng là ở cách bạn tiếp cận và phân phối với thị trường rộng lớn này. Mỗi một lô hàng các nhà sản xuất Việt Nam chỉ may từ 600 đến 1000 hàng hoặc cao là 2000 hàng nên mẫu đó sẽ không bao giờ là lỗi thời, lỗi thời với các mẹ đã biết mẫu đó, nhưng thị trường vài triệu trẻ em ở Việt Nam thì sẽ không có mẫu nào là cũ với người mới 

Chúc bạn nhiều cơ hội kinh doanh và kiếm tiền cùng với zKids