zKids phân phối sỉ quần áo thời trang trẻ em chất lượng cao

SchuKids

Quần Áo Trẻ Em Schukids

Quần áo trẻ em Schukids được nâng cấp từ thương hiệu Schu Jean chuyên sản xuất và phân phối quần Jean trẻ em với thương hiệu Schu được thị trường thời trang trẻ em ưa chuộng hơn 10 năm nay. 

Với lợi thế về kinh nghiệm và năng lực sản xuất Schu Jean tự tin mở rộng sang SchuKids để có thể cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với đa dạng dòng hàng quần áo trẻ em, Schu không còn chỉ là quần Jean mà sẽ đa dạng sản phẩm với chất lượng tiêu chuẩn ra Shop, xuất khẩu tại các thị trường Mỹ, Châu Âu và các nước Đông Nam Á. 

Với tiêu chí " Cho con yêu những gì tốt nhất " Schukids luôn tập trung phát vào chất lượng sản phẩm từ khâu chọn vải, đến mẫu mã, đường kim mũi chỉ, tất cả đều được trải qua quy trình rất tỉ mỉ, khâu kiểm soát chất lượng được làm gắt gao để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

ZKids là đơn vị phân phối cấp 1, trực tiếp từ xưởng sản xuất Schu với thế mạnh phân phối chúng tôi tự hào là đơn vị được SchuKids lựa chọn làm đại lý cấp 1 Toàn Quốc để có thể cung cấp nhiều sản phẩm nhất ra thị trường, tạo nên cơ hội kinh doanh thuận lợi cho tất cả các đối tác 

There are no products in this section