zKids phân phối sỉ quần áo thời trang trẻ em chất lượng cao

chuyen si quan ao tre em Nexxi

chuyên sỉ quần áo trẻ em nexi

Quần áo trẻ em Nexxi là thương hiệu được thành lập từ năm 2009 với tất cả các dòng sản phẩm chất lượng cho cả bé trai và bé gái, Nexxi ra đời với sự mệnh mang lại cho trẻ em những sản phẩm quần áo trẻ em chất lượng nhất, an toàn cho sức khỏe của bé. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, mẫu mã đẹp và hiện đại, cập nhật xu hướng thơi trang thế giới. Nexxi luôn mang lại cho khách hàng sự lựa chọn thời thượng nhất.  

Hàng trẻ em Nexxi sản xuất theo phong cách Korea, ưu tiên hàng đầu là chọn chất liệu vải cotton mát, thấm hút mồ hôi tốt với màu sắc tươi sáng nhẹ nhàng, an toàn cho trẻ em, mẫu mã thay đổi mỗi ngày với Slogan " Phong Cách Khác, Giá Trị Khác" 

ZKids là đại lý Cấp 1 tại TP Hồ Chí Minh của Nexxi, chúng tôi cung cấp sỉ quần áo trẻ em Nexxi với giá tận xưởng, nên bạn hàng có thể an tâm về giá của chúng tôi là rẻ nhất, cho dù bạn có lấy trực tiếp tại Nexxi cũng chỉ được giá của chúng tôi. Bên cạnh đó với chính sách bán sỉ dễ chịu là linh hoạt từ zKids, chỉ 1 ri cũng được giá sỉ nên các bạn có thể yên tâm bán hàng.