zKids phân phối sỉ quần áo thời trang trẻ em chất lượng cao

Hàng VNXK Carter

Chuyên bán buôn quần áo trẻ em carter

Tập đoàn Carter’s Inc. là một thương hiệu thời trang trẻ em lớn bậc nhất nước Mỹ, được thành lập từ năm 1865. Các thiết kế của Carter’s có bề dày lịch sử lâu dài về chất lượng, mẫu mã và sự sáng tạo. Ngày nay, thương hiệu Carter không những đã được kiểm chứng qua nhiều thế hệ của hàng triệu gia đình tại Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu Carter là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Nhờ vào Các sản phẩm của Cartera’s rất đa dạng về mẫu mã nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Carter’s vẫn đang tiếp tục trên con đường này trong từng chi tiết nhỏ nhất để tạo ra những bộ trang phục dễ sử dụng cho mẹ, thoải mái hơn cho bé, và cùng với việc chúng ta hướng về tương lai, Carter’s luôn tự hào được mang đến những gia đình như gia đình bạn những sản phẩm sáng tạo hơn nữa.

Qua nhiều năm, Carter’s đã được biết đến với những chi tiết nhỏ nhất như tay áo phủ bàn tay Handi-Cuff nhằm bảo vệ trẻ trong việc trẻ tự cào xước, hay như kiểu thiết kế cổ áo Jiffon được kéo dài ra và vừa chạm vào tai để giúp việc thay áo được dễ dàng hơn – mặc dù Carter’s đã phát triển rất nhanh so với những ngày đầu nhưng triết lý kinh doanh vẫn không đổi, triết lý đã giúp Carter’s xây dựng được niềm tin của hàng triệu gia đình qua nhiều thế hệ.

ZKIDS.VN NHẬN CUNG CẤP, BỎ SỈ HÀNG QUẦN ÁO TRẺ EM CARTER'S

There are no products in this section